5 lợi ích tuyệt vời từ massage y học cổ truyền - Cham Spa & Massage

5 lợi ích tuyệt vời từ massage y học cổ truyền

Đến với Cham Spa & Massage đà nẵng với bài massage y học cổ truyền giúp quý khách thư giãn, thoải mái và còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

DSC_0774

Giảm thiểu đau nhức gân cốt

Với phương pháp bấm huyệt, giúp giải quyết các vấn đề về đau nhức gân cốt do xương chèn vào dây thần kinh gây cảm giác tê buốt và đau đớn. Massage bấm huyệt sẽ giúp giãn nở gân cốt, thả lỏng dây thần kinh từ đó cơ thể sẽ hết hoàn toàn đau nhức, mệt mỏi.

Tăng hoạt động hô hấp cho da: Các động tác massage y học trực tiếp kích thích vào các cơ quan cảm thụ da, gây nên những phản xạ thần kinh có ích, do làm tiết ra các chất nội tiết tế bào (histamin, cholin, hợp chất H, acétycholin…) làm tăng hoạt động hô hấp da và giãn mạch.

Tác động hệ thần kinh

Những nghiên cứu cho thấy massage y học rất có lợi cho sức khỏe, giảm thiểu các vấn đề về thần kinh đặc biệt là chứng bệnh về trầm cảm, giúp thư giãn tránh lo âu, phiền muộn. Hệ thần kinh được thả lỏng kích thích hoạt động của khu thần kinh thực vật chất xám số 3 của não tăng trí tuệ.

Giảm cân

Các động tác massage sẽ giúp đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể đặc biệt là vùng bụng. Sự massage làm nóng cơ thể từ đó sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên nhất bằng đường tiết mồ hôi. Đây sẽ là liệu pháp tuyệt vời cho những người muốn giảm cân.

Giải độc cơ thể

Massage toàn thân nhẹ nhàng giúp kích thích hoạt động lọc độc của gan và thận giúp quá trình thải độc trong cơ thể diễn ra nhanh hơn. Chỉ với 60 phút massage body bạn có thể thấy cơ thể thật nhẹ nhõm và thoải mái

Đến với Cham Spa & Massage Da Nang kết hợp với ngâm lá thuốc người Dao Đỏ làm tăng lợi ích massge.

_I5A5214 copy

DSC_0640 copy

Hãy luôn dành thời gian ít nhất là 3 lần/tuần để đi massage body, cuộc sống bạn sẽ thoải mái và thú vị hơn rất nhiều.

 Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+