Baby face công nghệ hàn quốc 5 trong 1 là gì - Cham Spa & Massage

Baby face công nghệ hàn quốc 5 trong 1 là gì

Baby Face là công nghệ nuôi da trắng hồng, tăng sinh độ ẩm, có khả năng giải quyết tình trạng, da sạm, đem lại làn da căng bóng, trắng mịn không tì vết như da em bé (công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao). Baby Face mở ra các kênh dẫn đưa tinh chất 100% thành phần từ thiên nhiên, để nuôi dưỡng da từ bên trong và Hyaluronic acid (HA) trong Baby Face có tác dụng giữ ẩm cực mạnh. Ngoài khả năng nuôi da trắng khỏe Baby Face còn tạo lớp bảo vệ trên bề mặt da, hoạt tính chống oxy hóa hạn chế tác nhân gây hại từ môi trường như tia UV, nắng gió, bụi bẩn để thâm, sạm da không quay trở lại. Công nghệ Baby Face tại cham spa không chỉ giúp da mặt đều màu, mà còn giúp da trắng lên 2 đến 3 tone, các vấn đề như da nhờn hoặc da khô cũng được cải thiện đáng kể lên đến 90%.( Tùy vào cơ địa mỗi người)

cham-spa-tiem-baby-face-5-in-1

Phương pháp Baby face là gì?

Baby Face là công nghệ sử dụng máy Dermajector để đưa các tinh chất vào sâu trong da giúp cải thiện các nguyên nhân làm lão hóa đồng thời giữ các dưỡng tốt nằm trong da. Các dưỡng chất được sử dụng trong công nghệ này bao gồm: Placenta (Nhau thai), Idebecys, Glutathion, Celltoxin, Unilon. Điểm đặc biệt trong Baby Face là tế bào gốc được sử dụng trong công nghệ Dermajector , tế bào gốc này có khả năng phân chia thành nhiều tế bào khác giúp tái tạo làn da trắng sáng, điều trị nám và mềm mịn da.

Phương pháp Baby face tác động theo 3 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 – Làm trắng và sáng da: Ngăn cản các enzyme quyết định trong quá trình tổng hợp hắc tố melanin, giúp điều trị nám đồng thời thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, loại bỏ tình trạng tích tụ hắc tố melanin. Làm đồng đều màu da, khiến làn da sáng dần từng ngày, loại bỏ các đốm sắc tố sậm màu.

Giai đoạn 2 – Chống lão hóa và dưỡng ẩm: Nâng cao hoạt tính bảo vệ bề mặt da. Thu nhỏ kích thước lỗ chân lông, giảm các nếp nhăn.

Giai đoạn 3 – Ngăn ngừa và bảo vệ: Có khả năng chống oxy hóa, giúp da khỏe mạnh, chống lại các tia UV và tình trạng nhiễm khuẩn.

Web

Trước và sau khi tiêm, căng bóng da baby công nghệ hàn quốc 5 trong 1 ( kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+