Cham spa & massage hướng đến hành trình lấy lại vẻ đẹp không tuổi cho phụ nữ. - Cham Spa & Massage

Cham spa & massage hướng đến hành trình lấy lại vẻ đẹp không tuổi cho phụ nữ.

Tháng 9/2016, Cham spa & massage Đà Nẵng do Chị Nguyễn Thị Mộng Duyên điều hành đã cho khai trương thêm dịch vụ mới về chăm sóc và hỗ trợ điều trị da công nghệ cao. Trong quãng thời gian đó, đã thực hiện nhiều chương trình chăm sóc da cho phụ nữ với mong muốn đem lại sự trẻ trung “không tuổi” thuộc mọi đối tượng. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong nghề cũng như để việc chăm sóc da đến với nhiều phụ nữ, Chị Duyên đã cùng với các thành viên của Cham spa thực hiện nhiều chương trình soi da, chăm sóc da miễn phí cho hàng trăm chị em phụ nữ.

cham-soc-da-mat

Các vấn đề về mụn, sạm nám da là tình trạng mà rất nhiều phụ nữ mắc phải, việc điều trị trở nên khó khăn khi nhiều người chưa tìm ra nơi chữa trị hoặc chữa trị chưa đúng cách.

Hoạt động hướng đến cộng đồng 

Có được làn da đẹp và khỏe là niềm mong ước của mọi chị em phụ nữ. Nhưng nếu phải gặp các vấn đề về da, không phải ai cũng có điều kiện để chữa trị tại các cơ sở điều trị uy tín. Yêu quý vẻ đẹp của phụ nữ và hiểu được khát khao này, Cham spa  đã có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Ngoài việc khám và soi da, tư vấn miễn phí tại Cham spa.  Chị Duyên đã đứng ra tiến hành trực tiếp hỗ trợ điều trị mụn, nám da bằng laser fractional cho nhiều đối tượng nhân viên, kỹ thuật viên và những khách hàng thân thiết bằng phương pháp hiện đại nhất, mang lại những hiệu quả tích cực giúp cho các chị em trở nên tự tin hơn về làn da của mình, cũng là cách giúp cho nhiều chị em an tâm chữa trị bằng những phương pháp hiện đại mà Cham spa mang lại.

tre-hoa-da

Các hoạt động hướng về cộng đồng khác cũng thường xuyên được Cham spa & massage chú trọng. Giữa tháng 05/2018  Cham spa đã kết hợp cùng với thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Murad thực hiện chương trình “Hội thảo chuyên đề Nám nội tiết tố da và dạ tiệc tri ân khách hàng.” Với những chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu về vấn đề  chăm sóc, làm đẹp cũng như cách hỗ trợ điều trị một số vấn đề về da.

hinh-7

Hướng đến vẻ đẹp “không tuổi” cho phụ nữ

Cham spa luôn mong muốn mang lại sự trẻ trung, rạng ngời đến phái đẹp. Việc chữa trị các vấn đề về mụn, sạm nám da ở phụ nữ luôn được Cham spa thực hiện bằng cái “tâm” của mình để tạo nên một giá trị bền vững lâu dài, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Trong năm 2018 này, Cham spa hướng tới mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ Việt Nam với tiêu chí “Trẻ – Khỏe – Đẹp”, đem lại vẻ đẹp “không tuổi” cho chị em. Tháng 9/2018 Cham spa sẽ có chính sách BÙNG NỔ DỊCH VỤ SPA để chị em có thể làm đẹp mà KHÔNG LO VỀ GIÁ.

trang-mat

kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Check Fanpage của Cham spa massage hằng ngày để theo dõi những tin tức làm đẹp bổ ích và nhận  những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Cham Spa Clinic

05 Lê Quang Hòa; Ven sông hàn; Khu SunGroup – Cầu Hòa Xuân; Đà Nẵng

Tel: (+84) 0236. 6 563 563 – 0511. 221 7777

Hotline: 098.777 3 777

Fanpage: https://www.facebook.com/spachamdanang/Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+