Chăm Spa & Massage – Nơi hẹn hò lý tưởng trong ngày 8/3 - Cham Spa & Massage

Chăm Spa & Massage – Nơi hẹn hò lý tưởng trong ngày 8/3

Quốc tế phụ nữ là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời cũng là ngày cho các cặp đôi hẹn hò, ngày mà cánh đàn ông sẽ quan tâm và yêu thương “ người phụ nữ đặc biệt” của mình. Vậy nên, chúng ta lựa chọn một nơi hẹn hò – Chăm Spa & Massage Đà Nẵng là nơi lý tưởng và thông minh cho dịp đặc biệt này.

26055761_179491089312058_2935226406669638570_n

Đến với Chăm bạn và người ấy chắc chắn sẽ có một khoảng không gian riêng tư để cùng nhau chia sẻ, tâm tình và đặc biệt hơn với dịch vụ massage phòng đôi,  khách hàng có thể tận hưởng công gian khá riêng tư. Cùng với đó, các cặp đôi có thể thoải mái tận hưởng các liệu pháp thư giãn chăm sóc bản thân bằng các liệu pháp massage y học cổ truyền và Tắm ngâm lá thuốc người Dao Đỏ. Đây là những phương pháp massage giúp thư giãn rất tốt, đặc biệt là khi bạn bị stress và cơ thể mệt mỏi, uể oải, cảm cúm. Ngoài ra, những phương pháp massage này còn giúp bạn giảm đau nhức, căng cơ, phục hồi sinh lực, làm sáng da mặt, đem lại vẻ mịn màng tươi trẻ cho bạn gái.

_I5A4930-Edit

15

Không gian nhà hàng bên cạnh hồ bơi với kiến trúc Chăm Pa cổ tạo cho bạn một không gian êm đềm lãng mạn với tầm nhìn ra dòng sông Hàn thơ mộng và nên thơ là không gian bạn và người ấy sẽ có bữa ăn nhẹ đầy dinh dưỡng sau các dịch vụ.

cap-doi-den-spa-ngay-8-3

khu-bar-tai-cham-spa-da-nang6

Hãy lựa chọn ngay bây giờ và bạn nhớ gọi 02363626262 đặt hẹn sớm để chắc chắn có chỗ trong ngày cao điểmShare on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+