CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED ND YAG LÀ GÌ - Cham Spa & Massage

CÔNG NGHỆ LASER Q-SWITCHED ND YAG LÀ GÌ

Q-switched Nd: YAG Laser là một công nghệ mới của Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất 2014, đón đầu 2015 trong điều trị thâm nám da (nám bề mặt và nám dưới da). Bởi Q-switched Nd: YAG Laser đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn cho da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

Cơ chế công nghệ Laser Q- Switched ND Yag

Laser YAG là loại laser sử dụng tinh thể bức xạ có khả năng tạo ra chùm laser siêu cấp hiệu suất cao, chế độ phát xung liên tục và ổn định. Tích hợp sử dụng đồng thời 2 bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng xuyên sâu tiếp cận những chân nám nằm sâu trong tổ chức da, loại bỏ nám, không tái phát và không gây tổn thương da, tiết kiệm thời gian.

cong-nghe-yag

Loại bỏ chân nám sâu 

Laser Nd- YAG điều trị xóa mờ nám và tăng sắc tố bằng cách phát năng lượng Laser chọn lọc lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Ở tầng lớp biểu bì, các sắc tố bị vỡ nhỏ và đẩy lên bề mặt, ở các lớp sâu trong da, các sắc tố bị phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể.

Vết nám sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, da trở nên săn chắc , sáng hồng hào.

Trẻ hóa da hiệu quả

Không chỉ bắn phá liên kết Melanin gây nám và loại bỏ nám da, ánh sáng Laser còn tác động tích cực lên lớp bề mặt, từng bước loại bỏ lớp sừng nhiễm sắc tố và kích thích tăng sinh mô da tự nhiên. Khởi tạo một quá trình thay da sinh học khiến cho bề mặt da trở nên căng, sáng, ửng hồng tự nhiên như một liệu pháp điều trị lão hóa. Sau mỗi phiên điều trị, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt này.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Công nghệ Laser ánh sáng hiện đại hiện nay đảm bảo việc điều trị nám hoàn toàn an toàn và không hề gây tổn hại cho da. Bước sóng Laser chỉ tác động và hút các hắc sắc tố chứ không tác động vào các mô da. Do vậy sau khi làm xong da mặt của khách chỉ có biểu hiện hơi ửng đỏ và trở lại bình thường chỉ sau tối đa 24h. Không để lại sẹo, không có phản ứng phụ.

Thời gian điều trị ngắn

Laser Nd- YAG cho phép điều trị với tần xuất liên tục, không cần thời gian hồi phục. Nhờ vậy bệnh nhân bị nhiễm sắc tố gây nám có thể rút ngắn thời gian điều trị trong vòng 1 đến 2 tháng thay vì 6 đến 12 tháng như trước đây

Thủ thuật trị liệu đơn giản, nhanh chóng. Kết quả điều trị tại chỗ, tức thời cho phép bệnh nhân đánh giá được khả năng đáp ứng sau mỗi phiên điều trị.

Kết quả đạt được ( kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

  • Xóa mờ nám, sạm da
  • Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người khoảng 3-5 lần điều trị
  • Tính trạng lão hóa biểu bì được cải thiện rõ rệt
  • Phương pháp điều trị hiệu quả không đau, không tổn thương, không cần thời gian phục hồi
  • Kết quả điều trị khả quan ngay sau điều trị

dieu-tri-nam-sau

Trước và sau khi trị nám bằng công nghệ Yag ( tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ứng dụng Điều trị thâm nám bằng công nghệ YAG

  • Điều trị các loại nám: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp
  • Tàn nhang lâu năm hay mới xuất hiện
  • Xóa xăm, đồi mồi, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm …
  • Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt café sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Abnom, bớt rượu vang (chàm đỏ) …
  • Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa daShare on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+