Đà Nẵng - Nét mới ở trung tâm chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng các phương pháp cổ truyền dân tộc. - Cham Spa & Massage

Đà Nẵng – Nét mới ở trung tâm chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng các phương pháp cổ truyền dân tộc.

Là địa chỉ quen thuộc của những ai yêu thích, mê mẩn các phương pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống lành mạnh, hiệu quả. Khách hàng tới đây đều sẽ có được tinh thần thư thái cùng cơ thể khỏe mạnh hơn để vui sống mỗi ngày.

Quay ngược thời gian về những năm trước đây, khi cuộc sống vật chất của đại đa số người dân còn gặp nhiều khó khăn, nghề massage chưa phổ biến. Không ít người dân kỳ thị, đánh đồng địa chỉ này với những cơ sở massasge trá hình.

Ngay cả những khách hàng tới đây cũng có những người hiểu nhầm đây là địa chỉ massage không lành mạnh và có thái độ kém văn minh gây áp lực cho cả quản lý và nhân viên của trung tâm.

Tuy vậy, với mong muốn Đà Nẵng có được một cơ sở chăm sóc sức khỏe lành mạnh, toàn diện và hiệu quả, Cham spa & massage đã áp dụng những liệu pháp chăm sóc sức khỏe cổ truyền vào trong điều trị, chữa bệnh giúp phục hồi cơ thể, mà cụ thể là tắm ngâm lá thuốc người Dao đỏ Sa Pa, massage y học cổ truyền và xông hơi với các hình thức mới lạ.  Khi cơ thể mệt mỏi, đau nhức, chỉ cần đến đây sẽ phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nhờ đó, Cham dần dần có được sự ủng hộ của người dân nhiều hơn, khách hàng đến đây đều với mục đích phục hồi sức khỏe, thư giãn cơ thể.

khu-spa-dang-cap-tai-da-nang

Ngay từ khi bắt đầu, Cham spa đà nẵng đã vận dụng phương pháp massage truyền thống với các thao tác xoa bóp, bấm huyệt cổ truyền. Với sự cố vấn và đào tạo của các giáo sư, chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền Việt Nam. Và thương hiệu massage Cham cũng được lan truyền kể từ đó.

Vẫn sử dụng các ngón tay, khuỷu tay để xoa bóp, ấn nắn, bấm huyệt nhưng lại có cả sự kết hợp với các thảo mộc tự nhiên để xông, tắm, xoa bóp giúp khách hàng thư giãn, đồng thời giảm các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức ở các vùng bị tổn thương. Cho đến nay, sau 4 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã khai trương thêm một cơ sở mới liền kề với hơn 150 giường trị liệu cao cấp, toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư đầu ngành Việt Nam.

Trường tuệ tĩnh về Cham Spa&Massage dậy nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên

Tại đây, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói với các bước thực hiện tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu thực tế, khách hàng sẽ được matxa chữa bệnh chuyên biệt hơn. Chẳng hạn, khách hàng bị đau vai gáy sẽ được chú trọng hơn ở phần vai, gáy. Khách hàng đau đầu, đau lưng, đau xương khớp hay mệt mỏi đều sẽ được tư vấn thực hiện các liệu trình phù hợp.

massage-body-da-nang

Dân công sở vốn không được vận động cơ thể dẫn đến các chứng bệnh đau vai gáy, đau lưng, béo bụng là đối tượng dễ bị “nghiện” dịch vụ tại massage Cham. Được biết, tại trung tâm, đều đặn mỗi tuần một lần, những nhóm khách hàng quen thuộc sẽ cùng nhau ăn trưa tăng 1 và thư giãn, massage tăng 2 tại massage Cham. Họ đến thành thói quen và duy trì rất tốt để giữ gìn sức khỏe.

Không chỉ dân văn phòng, giới doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng cũng là khách hàng quen thuộc của massage Cham. Mới đây, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Thanh Hà là khách hàng mới của trung tâm với những hình ảnh đời thường rất gần gũi, thân thiện.

ca-si-thanh-ha

Cuối mỗi liệu trình massage là sự kết nạp nguồn dinh dưỡng phù hợp từ các món ăn được chế biến từ các bài thuốc đông giúp cơ thể được chăm sóc khỏe mạnh từ ngoài vào trong nhằm tái tạo lại năng lượng, sức lao động cho mọi người. Đặc biệt hơn, trong không gian văn hóa đậm đà bản sắc Chăm với những bản nhạc thiền du dương, nhẹ nhàng, quý khách có thể dành ra một khoảng thời gian để thư giãn, lắng đọng. Nhâm nhi một tách cà phê nóng, thưởng phong cảnh hữu tình bên dòng sông hàn thơ mộng, quả thực không có thú vui nào tuyệt vời hơn.

 Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+