Đến Đà Nẵng mà không ghé địa điểm này sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. - Cham Spa & Massage

Đến Đà Nẵng mà không ghé địa điểm này sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn.

Cham spa & massage (Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Đà Nẵng) là một khu spa thư giãn kết hợp nghỉ dưỡng sang trọng, độc đáo được xây dựng ven bờ sông Hàn thơ mộng. Cham spa đà nẵng là một chuỗi công trình kiến trúc kết hợp tinh tế hài hòa giữa kiến trúc đương đại và những tinh hoa kiến trúc chắt lọc từ văn hoá Chăm Pa cổ xưa.

Cham spa gồm nhiều khu vực riêng biệt, nằm xung quanh vùng đất rộng lớn cách biệt với cuộc sống xô bồ, ồn ào của phố thị, đây giống như một ốc đảo đầy hoa thơm, cỏ lạ, mỗi bước đường đều được bao phủ bởi màu sắc sinh động, tươi mới của thiên nhiên dễ dàng làm say lòng du khách.

8

Giống như một ốc đảo đầy hoa thơm, cỏ lạ, mỗi bước đường đều được bao phủ bởi màu sắc sinh động, tươi mới của thiên nhiên dễ dàng làm say lòng du khách.

khu-nha-hang-tai-spa-da-nang

Cham spa & massage đà nẵng có không gian rất đẹp và thoáng mát. Thích hợp tụ họp gia đình, bạn bè lại với nhau ngồi nhâm nhi và tán gẫu là quá ok.

Ho-boi-dac-trung-cham-pa

Cham spa có cả không gian trong nhà và ngoài trời với nhiều góc đẹp, mang phong cách vintage, đáp ứng được nhu cầu thư giãn và cả “pose ảnh” của nhiều bạn trẻ.

diem-den-ly-tuong-da-nang

Không gian Cham spa & massage bỗng biến thành một khung hình đơn sắc ấm áp, nhẹ nhàng rất lãng mạn.

khach-trai-nghiem-tam-la-dao-do

Khu spa nằm gọn trong khuôn viên rộng 4000m2, bao gồm 150 phòng tiện nghi, sang trọng. Không gian nội thất của từng loại phòng đều có bố cục hài hòa và ấn tượng nhờ được điểm tô bằng các bức tranh, ảnh nghệ thuật nổi tiếng của các nhiếp ảnh gia, các họa sĩ danh tiếng hiện nay. Từ phòng dịch vụ, du khách sẽ được ngắm nhìn ra thiên nhiên ngoài kia, vườn hoa đầy sắc màu hay khung cảnh sông Hàn tuyệt đẹp

Ghi chú ngay địa điểm tọa lạc của Cham spa và cùng đặt lịch với bạn bè, gia đình hẹn đến Cham spa thư giãn vào một ngày không xa nào:

05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 0236 221 7777/ 0987 773 777

Website: Chamspamassage.comShare on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+