NHỮNG CÔNG DỤNG KHÓ TIN TỪ BÀI THUỐC TẮM CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ - Cham Spa & Massage

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÓ TIN TỪ BÀI THUỐC TẮM CỦA NGƯỜI DAO ĐỎ

Bài thuốc tắm của người Dao đỏ đã được nhiều người công nhận với những tác dụng cho sức khỏe mà nó tạo ra. Bài thuốc  đã được lưu truyền và có hẳn một truyền thuyết về loại nước thuốc này.

Theo truyền thuyết kể lại, cuộc sống của người Dao gắn liền với núi rừng nên người Dao vốn rất giỏi nghề thuốc. Không biết từ khi nào và người sáng tạo ra bài thuốc này là ai mà các thế hệ người Dao từ đời này sáng đời khác đều truyền cho nhau một bài thuốc tắm cổ truyền với các thành phần thảo mộc để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Bài thuốc tắm được sử dụng nhiều loại thảo dược. Thường một lần tắm sẽ tắm ít nhất 10 loại thảo dược, và  tại Cham Spa & Massage được sử dụng đến 120 loại thảo dược mỗi lần tắm. Tùy từng loại thảo mộc mà chế biến khác nhau, có những loại phải phơi hoặc sấy khô thì mới cho được kết quả sử dụng tốt cho sức khỏe nhất.

Xem thêm:  Cham spa & massage hướng đến hành trình lấy lại vẻ đẹp không tuổi cho phụ nữ

la-thuoc-nguoi-dao-do

Tác dụng thần kì của bài thuốc tắm của người Dao đỏ:

Bài thuốc tắm của người Dao đỏ mang đến nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe sau khi tắm và sau đây là một số tác dụng của bài thuốc mang lại:

  1. Trị đau nhức xương , phong thấp, tay chân tê mỏi, trị ra mồ hôi tay và chân có mùi.
  2. Chữa bệnh ngoài da, làm cho làn da trắng và mịn màng.
  3. Giảm mệt mỏi cho cơ thể, giúp tăng cường sinh lực, giải độc tố ra ngoài cơ thể khi sử dụng bia, rượu,…
  4. Đặc biệt, nước thuốc người Dao đỏ rất tốt cho phụ nữ sau sinh, làm khí huyết lưu thông, tẩy uế, tạo mùi thơm, phục hồi sức khỏe giúp cơ địa trở nên tốt và giúp thu gọn dáng sau khi sinh.

tam-la-thuoc-nguoi-dao-do-2

Đối tượng sử dụng bài thuốc tắm của người Dao đỏ

Người bị đau nhức xương khớp lâu năm, chân tay tiết mồ hôi nặng, chân tay tê mỏi.

Người bị stress, làm việc trong môi trường áp lực, có nhu cầu giải tỏa căng thẳng.

Người bị mụn nhọt, da mẩn ngứa, nên sử dụng thường xuyên giúp làn da trắng sáng và mềm mại tự nhiên.

Sử dụng lá tắm sau sinh sẽ giúp khí huyết lưu thông, đào thải khí huyết ứ trệ, nâng cao đề kháng, phục hồi sức khỏe nhanh, phòng ngừa sản hậu hiểu quả.

Tại sao nên sử dụng bài thuốc tắm của người Dao đỏ thương hiệu Cham Spa & Massage

 

cham-spa-massage

Tại Cham Spa & Massgae, bài thuốc được tinh chế  ra nước cốt có màu nâu đỏ đặc trưng với hương thơm ngào ngạt. Nước cốt được pha loãng với nước ấm theo tỷ lệ 2-98% thành nước tắm. Nước tắm được phát huy tác dụng hiệu quả nhất ở nhiệt độ 30-37 độ C. Nhằm đảm bảo giá trị đích thực của thuốc, Cham Spa & Massage quản lý nghiêm ngặt chất lượng thu mua và xây dựng cơ sở chiến biến đạt chuẩn để đưa đến sản phẩm lá thuốc tắm an toàn, đúng và đầy đủ thành phần, giúp tối ưu lợi ích cho khách và giá cả hợp lý.

Lưu ý:

Người say rượu, bia không nên sử dụng

Phụ nữ có thai hoặc đang đến kỳ kinh nguyệt

Nếu đang ngâm, tắm cảm thấy mất thăng bằng, buồn ngủ,… thì nên ngừng tắm và nghỉ ngơi 12 đến 20 phút, cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường

Sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng bài thuốc tắm của người Dao đỏ, Cham Spa & Massage đã trở nên nổi tiếng với bài thuốc tắm bảo vệ sức khỏe cổ truyền của người Dao đỏ, giờ đã và đang trở thành một sản phẩm được yêu thích của du khách gần xa.

—————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHAM SPA & MASSAGE

Địa chỉ: số 05, Lê Quang Hòa, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

Hotline: 0888.707.377 – 0236.221.7777

Website: http://chamspamassage.com/Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+