Quà tặng sức khỏe thay lời tri ân 20/11 - Cham Spa & Massage

Quà tặng sức khỏe thay lời tri ân 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Cham Spa & massage Đà Nẵng xin gửi những lời tri ân, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô trên khắp mọi miền đất nước.

Vào dịp đặc biệt này, Cham Spa áp dụng chương trình ưu đãi : Mua 10 voucher trở lên giảm 30% từ ngày 11/11 đến hết ngày 25/11 dành cho tất cả khách hàng và đặc biệt là các Thầy Cô.

Voucher massage – Quà tặng độc đáo nhưng cực kỳ ý nghĩa

Công việc bận rộn phải đứng giảng bài cả ngày khiến các thầy cô gặp phải những bệnh nghề nghiệp điển hình của dân văn phòng dù còn rất trẻ như đau vai gáy, đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm…Môi trường phải tiếp xúc với bụi từ phấn bảng, trường lớp và stress từ công việc khiến các thầy cô gặp nhiều vấn đề về da như mụn, dị ứng và sớm có những dấu hiệu lão hóa.

Thay vì tặng quà vật chất đắt đỏ hay những món quà không thiết thực như hoa lá thì phụ huynh hãy quan tâm tới sức khỏe của thầy cô giáo. Và vé massage body kết hợp với xông hơi, ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ tại Cham spa đà nẵng quả thực là món quà vừa ý nghĩa lại mang đến giá trị sức khỏe nhất định cho thầy cô.

Với quy mô và chất lượng dịch vụ hàng đầu Châu Á cùng kiến trúc Chăm Pa ẤN TƯỢNG. Cham spa & massage nằm nép mình bên dòng sông Hàn thơ mộng, với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc, kết hợp các chuỗi tiện ích ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí hấp dẫn. Là điểm đến thư giãn cơ thể, hồi phục sức khỏe lý tưởng cho các Thầy cô sau chuỗi ngày giảng dạy, làm việc căng thẳng.

Lưu ý:

Thời gian áp dụng từ 11 – 25/11/2017 và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Cham spa & massage

Hotline: – 02362217777 – 0987773777

Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa – Khu Đô Thị Sinh Thái Sun Group – Vòng xoay siêu thị Metro – Đà Nẵng

PrintShare on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+