Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - Cham Spa & Massage

Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm

Thời gian phục vụ: 1.3 giờ  |   Số bước trị liệu: 5  |   1.000.000 VNĐ Đặt phòng
  • Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - 0
  • Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - 1
  • Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - 2
  • Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - 3
  • Hỗ trợ điều trị mụn, trẻ hóa da lăn kim vi điểm - 4

Lăn kim tế bào gốc – vi điểm trên da là phương pháp trẻ hóa da sử dụng công nghệ tế bào gốc khá mới mẻ trong những năm gần đây. Vi điểm hoạt động dựa trên nguyên tắc tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, kích thích hình thành mô da mới, cải thiện tình trạng sẹo, mụn, phục hồi kết cấu da từ sâu trên trong.

Phương pháp lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim còn được gọi là liệu pháp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

lan-kim

Lăn kim trong điều Trị mụn

Nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là do di chứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụn biểu hiện là những vết lõm, rỗ trên da mà bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt. Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ tạo thành sẹo . Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Lăn kim trong hỗ trợ điều trị trẻ hóa da (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

  • Tăng sản sinh collagen, elastin

Khi lăn kim đơn giản dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Tuy nhiên các kim lăn nhỏ bé này tạo ra những tổn thương giả mạo kích thích sự tăng sinh tế bào mới, tăng sinh các sợi collagen, elastin – 2 thành phần quan trọng quyết định độ săn chắc của da.

  • Điều trị tăng sắc tố ( nám, sạm…)

Làn da nám, sạm  là hiện tượng tăng sinh Melanin khi da bị tổn thương lão hóa. Với nghiên cứu của mình, Viện nghiên cứu công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy phương pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường, các dưỡng chất cho da được đưa vào nuôi dưỡng, sửa chữa da tốt hơn, giúp điều trị da nám, sạm… đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm công nghệ lăn kim tế bào gốc (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

  • Đây là phương pháp điều trị không gây hại tới làn da.
  • Tế bào gốc có khả năng kích thích quá trình sửa chữa  bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp.
  • Sau liệu trình lăn kim da sẽ hồi phục rất nhanh và đẹp hơn nhiều vì lớp tế bào chết đã được đẩy đi và thay vào lớp da mới.

Bao lâu nên thực hiện quy trình lăn kim 1 lần

Mỗi đợt điều trị cách nhau ít nhất là 14 ngày

Thời gian phục hồi của làn da sau lăn kim là bao lâu?(Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi thực hiện liệu trình lăn kim da khách hàng sẽ có hiện tượng hơi đỏ, hiện tượng này sẽ nhanh chóng giảm từ 1-2 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Để giảm thiểu tình trạng này ba giờ sau khi điều trị hoặc chậm nhất là ngay sáng hôm sau bạn nên bảo vệ da với kem chống nắng

lan-kim-tri-mun-tai-cham

Hiệu quả đạt được nhanh hoặc nhiều tùy thời gian và cơ địa của mỗi người trung bình từ 2 – 3 tháng(Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn có tham khảo video trực tiếp tại đây

Ở mỗi thời điểm có chính sách giá và chương trình ưu đãi khác nhau

 

 

Bước 1: Soi da cho khách để xác định tình trạng sắc tố da

Bước 2: Tẩy trang, rửa sạch mặt để lấy đi lớp bụi bẩn dầu nhờn những tạp chất nằm sâu trong lỗ chân lông

Bước 3: Ủ tê

Bước 4: Lăn kim kết hợp bôi tế bào gốc đặc trị trong quá trình lăn để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 5:  Thoa sản phẩm tế bào gốc đặc trị

Thời gian diễn ra 90 phút
Xin vui lòng ghi lại cảm nhận của bạn tại đây !
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+