Siêu mài mòn kim cương - Cham Spa & Massage

Siêu mài mòn kim cương

Thời gian phục vụ: 1.3 giờ  |   Số bước trị liệu: 4  |   1.000.000 VNĐ Đặt phòng
  • Siêu mài mòn kim cương - 0

Mụn, sẹo luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất đi vẻ tự tin, năng động vốn có. Và để điều trị mụn, sẹo, vết thâm sau mụn cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Cham spa & massage giới thiệu đến bạn liệu trình siêu mài mòn kim cương mới– Phương pháp hiệu quả đánh bay những nốt mụn, sẹo đáng ghét đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, trả lại cho bạn làn da láng mịn, trắng sáng không tì vết.

sieu-mai-mon

Nguyên lý hoạt động của máy siêu mài mòn kim cương dựa trên sự tiếp xúc, mài nhẹ lấy đi các lớp tế bào da chết, tế bào hóa sừng, tế bào mô cứng của sẹo lồi… Nó có đầu ống bằng kim cương (những hạt kim cương nhỏ với độ thô, mịn không giống nhau) hoạt động theo phương thức mài cẩn thận, chính xác, loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài. Thêm vào đó là ống quản dài với lực hút chân không, hút các tế bào yếu chết đang bị bóc đi, kích thích da hấp thụ oxy và thúc đẩy tuần hoàn máu, đẩy mạnh sự sản sinh các tổ chức da, giúp làn da láng mịn, mềm mại. (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Máy siêu mài mòn kim cương thế hệ mới là biện pháp mài da vật lý ở tầng nông, không mang tính xâm nhập. Máy có thể dùng để cải tạo làn da bị sẹo, mụn, vết đồi mồi, da thô lão hóa do đi nắng và các nếp nhăn trên mặt. Sau mài mòn là khâu siêu âm, siêu thẩm thấu để đưa dưỡng chất vào tái tạo làn da. Với cách điều trị này, các vi khuẩn gây mụn sẽ được tiêu diệt nên khả năng mụn tái phát sẽ rất thấp. Sau một thời gian điều trị, làn da sẽ thoát khỏi tình trạng mụn, trở nên láng mịn hơn. (Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bước 1: Tẩy trang và rửa mặt

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Đưa máy siêu mòn kim cương

Bước 4: Đắp mặt nạ

Thời gian diễn ra 90 phút
Xin vui lòng ghi lại cảm nhận của bạn tại đây !
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+