Thảo dược xông sau sinh- Lá thuốc người Dao Đỏ - Cham Spa & Massage

Thảo dược xông sau sinh- Lá thuốc người Dao Đỏ

Bản làng của người Dao Đỏ thường nằm cheo leo nơi lưng chừng núi cao. Cuộc sống lại gắn liền với rừng già nên người Dao vốn giỏi nghề thuốc. Thế hệ người Dao từ đời này sang đời khác truyền nhau một bài thuốc tắm cổ truyền kì diệu từ các loại thảo mộc để chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ – TẮM LÁ THUỐC NGƯỜI DAO.

tam-la-thuoc-nguoi-dao-do1

Bài thuốc tắm này phải sử dụng nhiều loại thảo dược. Thường một lần tắm ít cũng phải hơn 70 loại, còn nhiều phải hơn 120 loại thảo dược. Tùy từng loại thảo dược mà cách chế biến khác nhau. Có loại được phơi hoặc sao khô đúng cách mới cho kết quả sử dụng tốt nhất. Các loại lá thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia từ bộ môn Thực vật thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2007 với sự hỗ trợ của các nhà khoa học và UBND huyện Sapa.

DSC_0693 copy

Ngâm mình trong lá thuốc Dao ấm nóng

Với tiêu chí quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ Cham Spa & massage Đà Nẵng sử dụng bài lá thuốc người Dao cùng với 3 liệu pháp trị liệu.

  • Aromatherapy: Hương trị liệu ( liệu pháp trị liệu bằng hương từ thùng gỗ Pơ Mu, hương từ lá thuốc, hương từ tinh dầu tại Cham)
  • Hydrotherapy: Thủy trị liệu ( liệu pháp trị liệu bằng nước nóng, lá thuốc người Dao được Chăm nấu nóng hoàn toàn bằng lá thuốc tự nhiên)
  • Pharmacotherapy: Dược lý trị liệu ( Liệu pháp trị liệu bằng dược tính có trong cây thuốc của người Dao.

Đến với Cham, quý khách sẽ được ngâm mình hoàn toàn vào trong thùng gỗ Pơ Mu giúp tăng cường sinh lực, phục hồi sức khỏe. Phòng chống các chứng bệnh hậu sản nguy hiểm. Giúp thải độc qua da khi tắm hiệu quả, làm co lỗ chân lông, hạn chế các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể. Giảm đau mỏi, chống stress, tạo giấc ngủ sâu, lấy lại sự cân bằng về cảm xúc. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các chứng bệnh như: phong thấp, nhức mỏi, đau đầu, cảm cúm…

DSC_0951

Kiến trúc Cham đôc đáo

1.Xông hơi và Ngâm tắm thảo dược Dao Đỏ chỉ 100k.

2.Combo dịch vụ massage 90 phút bao gồm:

Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ và xông hơi

Massage YHCT 60 phút

Ăn nhẹ miễn phí

Chamspa & massage Đà Nẵng

05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777/ 0987 773 777

 Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+