TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CHAM SPA & MASSAGE - Cham Spa & Massage

TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CHAM SPA & MASSAGE

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm,, chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Chamspa & massage Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên tổng kết năm 2017 vào tối ngày 01/02/2018.

IMG_1550

Buổi tiệc là dịp để toàn thể thành viên Cham spa cùng nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh của năm 2017, đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho năm mới 2018 và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có những đóng góp lớn cho công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và CBNV công ty, những người nhiệt huyết cống hiến hết mình để đưa Cham spa phát triển vươn xa. Tại đây, Ban Giám đốc đã tặng hoa và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình, người thân của CBNV trong công ty có một năm mới an lành, sức khỏe và hạnh phúc.

IMG_1617

IMG_1623

Chị Nguyễn Mộng Duyên – Giám đốc Cham spa & massage trao tặng hoa và quà cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

IMG_1649

IMG_1633

Buổi tiệc diễn ra với không khí sôi động, vui vẻ, là dịp để mỗi thành viên được xích lại gần nhau hơn cùng giao lưu, chia sẻ và cùng hòa vui với không khí tưng bừng, rộn ràng của đêm hội. Sự tham gia của các nhóm nhạc, múa, nhảy… đã mang đến cho Cham spa & massage  những phút giây bùng cháy hết mình trong những khúc ca sôi động, những cũng không kém phần lắng đọng qua những âm điệu Bolero ngọt ngào, da diết.

IMG_1673

Đặc biệt, không khí càng về sau càng náo nhiệt hơn khi toàn thể CBNV của Cham spa tham gia vào cuộc thi văn nghệ, và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng rất hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi tiệc tất niên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty

IMG_1653

IMG_1663

IMG_1697

 Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+