XÔNG TẮM TẤT NIÊN – TẨY TRẦN ĐÓN MAY - Cham Spa & Massage

XÔNG TẮM TẤT NIÊN – TẨY TRẦN ĐÓN MAY

Chẳng biết từ bao giờ người Việt Nam đã coi viêc tắm vào chiều cuối năm như một thứ nghi lễ. Cùng với việc dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, ai cũng muốn thân thể mình sạch sẽ để đón một cái tết thật may mắn. Nồi nước lá thơm ngan ngát, bốc khói nghi ngút không chỉ cho cơ thể được sạch sẽ thơm tho, gột rửa hết bụi trần, mà còn gợi vẻ ấm áp của một gia đình xum vầy hạnh phúc.

26230876_967863743361986_1562765105355882532_n

Người thành phố cũng không rời xa nổi cái mùi nước lá tắm ấy. Mọi cái tanh tao trôi sạch đi, chỉ giữ lại một cảm giác thanh sạch, sảng khoái? Một thứ mùi vị đặc trưng của đồng đất quê hương sẽ mãi lưu luyến, vương vấn trong cả năm để nhắc nhở mỗi người về cội nguồn, về gốc rễ. Chẳng ai ngờ, những mớ mùi già cuối đông se sắt lại đem về nhiều cảm xúc đến thế.

Ngày nay, đã hiếm hơn những gánh rau với bó mùi già ở cuối chợ ngày cuối năm. Đã hiếm hơn những bó lá tắm đặt cạnh bếp ngày cuối năm, hiếm hơn những nồi nước lá tắm trước giao thừa. Cuộc sống hiện đại với những tất bật lo toan, sự tiện lợi của những bình nóng lạnh dường như đã khiến những tục lệ dần bị lãng quên đi.

Tôn vinh và gìn giữ những giá trị tốt đẹp của dân tộc, Cham spa & massage Đà Nẵng sẽ mang đến cho các bạn điều đó. Hãy đến với chúng tôi trong những ngày cuối năm này cùng nhau ngâm mình trong bồn nước lá thuốc của người Dao Đỏ và xông hơi với các loại lá xông nhà được trồng tự nhiên tại vườn. Bạn sẽ cảm nhận được cái mùi nồng đượm, thân thuộc của quê hương

DSC08368

                       Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ ( Sa Pa)  trong bồn gỗ Pơ Mu cho cơ thể nhẹ nhõm thải mái và thơm tho quyến rũ.

_I5A4930-Edit

_I5A5030-Edit copy

Xông hơi với các loại lá xông vườn nhà trong không gian Chăm pa cổ xưa

Thuốc tắm người Dao đỏ dùng để chữa các bệnh đau nhức cơ, xương, khớp, cảm cúm, ngứa, táo bón, đinh nhọt; hoặc để tăng cường thể lực cho phụ nữ sau khi sinh đẻ, hoặc người sau khi ốm. Người lao động nặng nhọc, mệt mỏi, sau khi tắm thấy cơ thể nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái, sức khỏe được hồi phục.

Tắm ngâm lá thuốc người Dao Đỏ với hương thơm nồng nàn, ấm áp, những điều chưa toại nguyện, chưa vẹn tròn hay những nỗi phiền muộn của năm cũ sẽ được trút bỏ. Bao nhiêu điều xui xẻo, không tốt đẹp, sẽ tẩy đi, để sạch sẽ đón một năm mới thật nhiều may mắn, vạn sự như ý.

1.Xông hơi và Ngâm tắm thảo dược Dao Đỏ chỉ 100k.

2.Combo dịch vụ massage 90 phút bao gồm:

Ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ

Xông hơi

Massage YHCT 60 phút

Ăn nhẹ miễn phí

Chamspa & massage Đà Nẵng

05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Đà Nẵng

Hotline: 0236 221 7777/ 0987 773 777Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+